Vmart
Máy ngáy ngủ Snore Circle

Phụ nữ làm văn phòng có nguy cơ mắc tiểu đường cao

Phụ nữ làm văn phòng có nguy cơ mắc tiểu đường cao hơn nam giới khi làm việc trên 7 tiếng mỗi ngày.

Theo một nghiên cứu của nhóm các nhà nghiên cứu khoa học của Anh thì những người ngồi từ 7 tiếng trở lên mỗi ngày, trong suốt 1 tuần có nguy cơ phát triển tiểu đường tuýp 2 so với những người thường xuyên di chuyển và vận động nhiều. Như thế, nhóm có nguy cơ cao trong cuộc nghiên cứu chính là nhân viên văn phòng.

Trong báo cáo của tạp chị Daily Mail, cuộc nghiên cứu đã tiến hành kiểm tra máu của 505 nam giời và nữ giới có độ tuổi 59 tuổi trở lên. Những người phụ nữ cho biết họ đã ngồi từ 4 đến 7 tiếng mỗi ngà và những người đàn ông thì ngồi từ 4-8 tiếng. Kết quả của nghiên cứu, trong máu phụ nữ ngồi nhiều có các hóa chất chỉ ra cơ thể đang phát triển bệnh tiểu đường.

>>>> Những điều cần biết khi sử dụng que thử tiểu đường 

[caption id="attachment_3809" align="aligncenter" width="600"]phu-nu-lam-van-phong-co-nguy-co-mac-tieu-duong-cao Nữ giới làm văn phòng có nguy cơ mắc tiểu đường cao[/caption]

Bên cạnh đó, những người tham gia nghiên cứu cũng thực hiện thêm một cuộc kiểm tra nhằm đo lường các loại hóa chất có trong máu để tìm ra mối liên quan với sự phát triển của bệnh tiểu đường.

Phát hiện sớm bệnh tiểu đường bằng Máy đo đường huyết

Theo đó, những nữ giới ngồi lây thường có mức cao insulin trong máu, một loại hoocmon giúp điều chỉnh mức đường trong cơ thể. Khi lượng chất này trong máu quá cao chứng tỏ rằng cơ thể họ đang trở nên kháng loại hoocmon này và dần dần hình thành bệnh đái tháo đường.

>>>> Địa điểm bán máy thử đường huyết uy tín chất lượng 

Ngoài ra, trong cơ thể của họ cũng có nhiều loại hóa chất như protein Creactive, leptin, adinopectin và một số chất, tất cacsr các loại hoát chất này được phóng thích bởi các mô mỡ ở vùng bụng, tình trạng này kéo dài dẫn đến nhiều chứng viêm nguy hiểm.

Tuy nhiên, các nhà khoa học cho biết, không tìm ra mối liên quan giữa việc ngôi lâu và bệnh đái tháo đường ở nam giới.  Họ cũng lý giải sự khác biệt giữa đàn ông và nữ giới trong vấn đề này là do nữ giới thường ăn vặt nhiều hơn đàn ông khi ngồi hoặc là do nam giới thường xuyên tham gia các hoạt động tăng cường sức khỏe vào các thời điểm khác hơn phụ nữ.

Kiểm soát chỉ số huyết áp hàng ngày với Dụng cụ đo huyết áp

[caption id="attachment_3808" align="aligncenter" width="600"]phu-nu-lam-van-phong-co-nguy-co-mac-tieu-duong-cao Nữ giới thường ăn vặt nhiều hơn nam giới[/caption]

Các nhà khoa hoc khẳng định nghiên cứu này nhằm cung cấp thêm những chứng cứ mới nhằm chỉ ra mức giới hạn của thời gian ngồi tác động xấu đến tình trạng kháng insulin và các chứng viêm mãn tình cấp độ thấp ở phụ nữ.

Thông tin về giá bán của Máy đo huyết áp cơ

Lời khuyên: Nhân viên văn phòng, đặc biệt nữ giới cần có chế độ ăn uống khoa học, thường xuyên tập luyện mỗi ngày và kiểm tra lượng đường huyết thường xuyên bằng máy đo đường huyết tại nhà.

Nguồn : SKĐS